BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM CASAGRANDE

Bộ dụng cụ thí nghiệm casagrade dùng để xác định giới hạn chảy của đất là độ ẩm mà tại đó đất chuyển từ trạng thái dẻo sang trạng thái chảy.

Bộ Casagrande kèm theo: dụng cụ khía rãnh, dao trộn, bát trộn, hộp đựng.

 

 

Thí nghiệm xác định giới hạn chảy của đất

 

Trình tự TN: Trộn 3 phần đất có độ ẩm nhỏ hơn, xấp xỉ bằng và lớn hơn giới hạn dẻo -> cho mẫu 1 vào bát đồng, dàn đều sao có có chiều dày xấp xỉ 10mm -> rạch đất trong bát theo chiều vuông góc trục quay, sát tới đáy bằng tấm gạt tạo rảnh -> Quay đập bát vào mặt đáy với tốc độ 2 lần/ phút-> đếm số lần đập đến khi rảnh khép lại với chiều dài 1 đoạn 13mm -> Lấy đất sát rảnh khía đi xác định độ ẩm -> Tiếp tục làm vậy với mẫu đất 2 và 3 -> Vẽ biểu đồ tương quan số lần đập N và độ ẩm W lên hệ trục bán logarit -> Xác định độ ẩm tương ứng số lần đập là 25 lần, đây là độ ẩm giới hạn chảy.

 

Để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và để được báo giá tốt nhất, Quý khách vui long với chúng tôi theo SĐT: 0938 908 448 hoặc 0983 807 130, hoặc gửi về Email: Thietbiphonglas@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi! Rất mong có thể trở thành đối tác tin cậy của quý khách! Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Sản phẩm khác:

Bình chọn sản phẩm: (2.0 / 4 Bình chọn)