Hổ trợ trực tuyến

Mr TOÀN

Mr TOÀN - 098 3807130

LĨNH VỰC KINH DOANH

ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC

Thống kê

Đang online 44
Hôm nay 81
Hôm qua 511
Trong tuần 2,123
Trong tháng 14,458
Tổng cộng 563,121

T-TECH tham gia Trình diễn cung cầu khu vực Bắc Bộ 2014 tại Bắc Giang

T-TECH tham gia Trình diễn cung cầu khu vực Bắc Bộ 2014 tại Bắc Giang

 Kết nối cung cầu công nghệ Techdemo 2014 tại tỉnh Bắc Giang là một trong những sự kiện lớn được Chính phủ và Bộ khoa học & Công nghệ tổ chức để chuẩn bị ra mắt “Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5”. Có thể nói, đây là một ngày trọng đại có ý nghĩa khích lệ đối với các Nhà khoa học Việt Nam.
 
    Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam là một trong những Đơn vị hàng đầu về phát triển khoa học công nghệ trong nước. Với 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, T-TECH Việt Nam đã đưa nhiều sản phẩm công nghệ ra thị trường, có tính cạnh tranh cao, giá thành hạ, có thể cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập từ các nước G7, kể cả sản phẩm giá rẻ của Trung quốc.
 
    Tại sự kiện lần này, ngoài các sản phẩm công nghệ truyền thống như: Thiết bị thí nghiệm và kiểm định xây dựng; Thiết bị giáo dục dạy nghề; Công nghệ Biển LED Display; Thiết bị phát thanh truyền hình; Hệ thống truyền thanh không dây FM, T-TECH VIỆT NAM đã trình diễn và giới thiệu đến các Lãnh đạo trung ương, Lãnh đạo các địa phương một công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt hoàn toàn mới, đó là LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT BẰNG KHÍ TỰ NHIÊN (Model: CNC500 và Model: CNC1000). Đây là một giải pháp công nghệ được các Nhà quản lý đánh giá là hữu hiệu và thiết thực, có thể xử lý triệt để vấn nạn ô nhiễm rác thải sinh hoạt đang tràn lan hiện nay. Với hai loại Lò đốt rác có công suất 10 tấn rác/ngày và 20 tấn rác/ngày, phù hợp cho các Phường, Xã và Thị trấn trên toàn quốc theo Chương trình xây dựng nông thôn mới hiện nay.
 
    Bên cạnh việc trình diễn các sản phẩm khoa học công nghệ mới, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc TS.Nguyễn Đình Trọng đã chia sẻ, trao đổi với nhiều Nhà khoa học hàng đầu Việt Nam về quan điểm và tố chất của người làm khoa học. Trong đó, mong muốn các Nhà khoa học phải có tư duy của Nhà quản lý, Nhà doanh nghiệp để hiện thực hóa, tối ưu hóa các sản phẩm khoa học, đưa được các công trình nghiên cứu vào thực tiễn, đưa được sản phẩm thực ra thị trường, có khả năng cạnh tranh cao, đem lại lợi ích cho bản thân và cho xã hội. Đồng thời, người làm khoa học cần phải rất tâm huyết, có tính kiên trì và nhẫn nại thì mới có thể đi đến thành công.
 
    Hơn nữa, Chủ tịch T-TECH cũng đề xuất với Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ “NÊN” xây dựng một “KHO DỮ LIỆU CÁC BẰNG SÁNG CHẾ” của các Nhà khoa học trong nước, để các Nhà đầu tư, các Nhà doanh nghiệp có thể tiếp cận, tìm hiểu và mua công nghệ một cách dễ dàng hơn, khỏi lãng phí nguồn lực trí tuệ trong nước, khỏi mất nhiều triệu USD mỗi năm đi mua công nghệ nước ngoài.v.v..
 
Với sự quyết tâm của Chính phủ, của Bộ Khoa học và Công nghệ, sự tâm huyết của các Nhà khoa học, T-TECH Việt Nam hy vọng trong thời gian tới, kinh tế Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ Nước nhà.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

BÌNH LUẬN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NATRACO

Trụ sở: Số 294A, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0983 807 130 - 0938 908 448 - Email: kiemdinhvn1@gmail.com

 

 

                  

 

ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC
ĐỐI TÁC